I. Mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với mong muốn phát triển vươn cao vươn xa, HDnew.vn luôn luôn đề cao tính chuyên môn của công việc. Mong muốn mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm nhất.

II. Chăm sóc khách hàng tại nhà 24/7.

Dù sản phẩm có tốt tới mấy nhưng sắc xuất hỏng hóc không thể bằng 0%. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán, “chăm sóc khách hàng tại nhà 24/7” được coi là một sứ mệnh quan trọng trong quá trình phát triển của HDnew. Và hơn thế nữa HDnew mong muốn chia sẻ những hiểu biết những đam mê của mình đến với khách hàng.

III. Dịch vụ nhanh chóng và uy tín.

Xã hội ngày càng phát triển, mỗi chúng ta ngày càng có ít thời gian dành cho gia đình, bạn bẻ hay cho chính bản thân. Chính vì thời gian rất quan trọng nên ngay từ khi phát triển HDnew đã đưa ra 1 trong 4 phương châm quan trọng đó là “dịch vụ nhanh chóng và uy tín” nhằm đưa đến cho khách hàng dịch vụ thuận tiện nhất, thời gian nhanh nhất và uy tín chất lượng dịch vụ tốt nhất.

IV. Luôn luôn đổi mới và thích nghi.

Cuộc sống ngày càng phát triển và luôn luôn đổi mới. Để bắt kịp với sự thay đổi đó HDnew cũng không ngừng đổi mới và thích nghi nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

HDnew rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VP: Số 1, Ngách 63/127 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (xem bản đồ)

Xin chân thành cảm ơn!