20 điều cần biết để mua một hệ thống Camera giám sát cho bạn

Bạn muốgiữ sản của mình an toàn, giữ an toàn cho ngôi nhà và người thân của mình được an toàn. Muốn quan sát được cửa hàng và ngôi nhà của mình ở mọi lúc mọi nơi…. Muốn quan sát được xung quanh ngôi nhà của mình, cửa hàng và Cty của mình vào ban đêm mà chỉ muốn nằm trên giường đắp chăn. Chúng tôi Camera HDnew sẽ giúp bạn làm diều này ( tất cả những gì bạn muốn để bảo đảm an toàn cho mình). Với 5 năm kinh nghiệm lắp đặt camera giám sát và, là nhà phân phối của nhiều hãng camera nổi tiếng hiện nay.

Sự thật đơn giản của vấn đề là các camera an ninh có rất nhiều ứng dụng. Liệu bạn có cần một hệ thống hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Một hệ thống giám sát có thể được thiết kế cho một ngôi nhà nhỏ. Hoặc nó có thể cho một công ty nằm trong một tòa nhà chọc trời khổng lồ với vũ trang bảo vệ vũ trang và tiếng cười tồi tệ trong hội trường. Giống như chúng tôi đã nói, máy ảnh có thể đi bất cứ đâu và cho bất cứ ai.

nếu bạn thực sự cảm thấy tài sản của mình được an toàn hơn, thì hãy mua một hệ thống camera giám sát cho  mình, và bạn chưa nắm chắc bạn muốn lắp nó 1 cách hợp lý  và hiểu rõ hơn về nhu cầu  của mình.

xem thêm : 5 điều bạn cần biết khi lắp đặt hệ thống camera giám sát

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG GIÁM SÁT

Hiện nay camera rất phổ biến nên có rất nhiều khung giá , chúng tôi tin rằng có một hệ thống bảo mật hiện có cho mọi người. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên thận trọng với giá của mức giá rẻ, đặc biệt là các gian hàng trên mạng, Điều này là gì, một người bán máy ảnh đã tham gia mở gian hàng bán cho bạn? Ừ chắc chắn. Và bạn Hãy hoài nghi vềcông ty của chúng tôi như bạn muốn, nhưng thực tế đơn giản là các cửa hàng bán các hệ thống hạ  tầng mà chất lượng kém đến mức vô tình, họ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của chúng tôi, Vì vậy, nhiều người đến với chúng tôi với cùng một câu chuyện chính xác : Tôi đã mua camera an ninh từ một cửa hàng trên mạng và tất cả chúng đều không ổn.

Vì vậy, đừng đi một quãng đường dài để có được hệ thống camera an ninh phù hợp với bạn – chúng tôi đã không dành 5 năm trong kinh doanh chỉ bằng cách may mắn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho giá tốt nhất. Chúng tôi coi trọng lòng tin của khách hàng.

Và loại hệ thống nào đang ở đó? Những gì thực sự có sẵn? Các hệ thống giám sát cơ bản nhất sẽ bao gồm ít nhất một máy ảnh, một màn hình, và một vài dây để liên kết mọi thứ với nhau. Vâng, đó là khá nhiều tất cả những gì cần. Nó cũng có thể bao gồm hàng trăm máy quay, máy ghi hình, hàng chục màn hình, nhân viên bảo vệ, và các con chó tấn công gián điệp.(Chúng tôi không bán chó, loại tấn công hoặc cách khác.)

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài từ thiết bị giám sát rất đắt tiền và đơn giản trong 5 năm qua. Trước khi mua một hệ thống giám sát bằng hình ảnh, bạn cần phải ấn định ngân sách, bạn cần quyết định số lượng máy ảnh bạn muốn, nơi bạn muốn gắn, trong nhà hoặc ngoài trời, và hệ thống lưu trữ ưu tiên.

 Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn về độ phân giải, độ phủ ống kính camera, lưu trữ giám sát video, camera Analog và IP, có dây và không dây, màu sắc, và hình ảnh đen trắng, các camera làm chụp tấm giấy phép, camera cho tầm xa và cho ngắn, Máy ảnh có vỏ bọc có thể chịu được các yếu tố thời tiết mạnh mẽ hoặc nhiệt độ khắc nghiệt, máy ảnh bạn có thể nghiêng và phóng to, máy ảnh sẽ cho thấy một cái nhìn bát cá lớn và … tốt, có rất nhiều loại thiết bị giám sát an ninh khác nhau. Nếu bất kỳ điều này là mới với bạn, sau đó tiếp tục đọc. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua các tùy chọn có sẵn cho bạn

 TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

Sự phân biệt cơ bản nhất: là một máy ảnh trong nhà hoặc ngoài trời. Trong khi nhiều máy ảnh ngoài trời chỉ hoạt động trong nhà, không có máy ảnh trong nhà nên được lắp ngoài trời. Khi máy ảnh ở bên ngoài, nó có nguy cơ bị hư hỏng do bụi, mưa, và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Trong khi các camera ngoài trời được chuẩn bị để giải quyết những khó khăn này, một máy ảnh trong nhà sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp.

để biết thêm  đọc :

0/5 (0 Đánh giá)

📞 Để biết thêm thông tin, quý khách hãy gọi ngay tới Hotline tư vấn trực tuyến: 098.118.8065098.263.1131.

💥 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HDnew Hà Nội

VP: Số 1, Ngách 63/127 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (xem bản đồ)

Tel: 0243.226.2126

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.